Răng mọc lệch, lộn xộn,khấp khểnh, không đều có bọc Sứ được không?

Răng mọc lệch, lộn xộn,khấp khểnh, không đều có bọc Sứ được không? hãy tham khảo bài viết dưới dây. 

Răng lộn xộn,mọc lệch có thể bọc sứ để điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những trường hợp răng lộn xộn hoặc khấp khểnh ở mức độ nhẹ. 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ và tái tạo lại hình dáng của răng một cách nhanh chóng. Không chỉ khắc phục được nhược điểm của hàm răng mọc lệch. Bọc răng sứ còn giúp cải thiện màu sắc, và hình dáng của răng, giúp bạn có hàm răng đều và đẹp hơn.

Ngoài ra, bọc răng sứ vẫn có những khuyết điểm sau:

  • Muốn thực hiện bọc sứ phải tiến hành mài răng. Thao tác này làm tổn thương cấu trúc răng thật, khiến răng trở nên yếu hơn.
  • Sau khi phục hình răng sứ vẫn có thể xảy ra nhiều biến chứng như: sâu răng; vỡ, mẻ răng sứ; gãy răng sứ; rơi rụng mão răng sứ; viêm nhiễm nướu và nguy hiểm hơn nữa là mất răng.
  • Răng sứ có tuổi thọ nhất định. Khi gần hết hạn, răng sứ và cả răng thật đều có những tổn hại nhất định. 
  • Việc chăm sóc răng sứ đòi hỏi phải cẩn thận hơn vì răng bọc sứ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng hơn.

Trên thực tế, rất nhiều người chọn giải pháp bọc răng sứ không chỉ để khắc phục các khuyết điểm răng miệng mà còn giúp họ trở nên tự tin hơn và tạo ra nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, là những người của công chúng, người thường xuyên phải giao tiếp nhiều. 

Với nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng lớn, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều phương pháp bọc sứ, dán sứ ra đời. Để phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài chỉnh răng thật theo đúng tỉ lệ, tạo khoảng trống để đắp mão sứ lên.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 4 ngày bạn đã có được hàm răng đều đẹp, khắc phục tình trạng lệch răng cửa.

Mão răng sứ có màu sắc tự nhiên, hài hòa như răng thật nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Thời gian sử dụng lâu dài, trung bình khoảng từ 10 – 15 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu chọn loại răng sứ chất lượng và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Gọi ngay
bản đồ nhà trọ">