Bảng giá niềng răng , Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ thông, chi phí tiết kiệm nên được nhiều người lựa chọn. Nếu đang muốn tìm hiểu các thông tin về phương pháp niềng răng này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI LÀ GÌ ?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các mắc cài kim loại gắn lên răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác để chân răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Đây là giải pháp hiệu quả để đem lại hàm răng đều, đẹp, như ý.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

  • Răng hô, vẩu
  • Răng móm
  • Răng thưa
  • Răng khấp khểnh hoặc chen chúc nhau
  • Các trường hợp sai khớp cắn

Sau 6 tháng đến 24 tháng niềng răng mắc cài kim loại, các bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề mất thẩm mỹ trên của hàm răng. Do đó, để có hàm răng đều, đẹp với nụ cười duyên dáng, tự tin thì hãy lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín để nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí thấp: Chi phí điều trị trung bình từ 20 – 30 triệu, tùy vào tình trạng răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc hoặc mức độ trung bình, khó hay phức tạp của răng.

Trong khi đó, các phương pháp niềng răng mắc cài sứ có thể dao động từ 40 – 55 triệu, niềng răng không mắc cài dao động từ 80 – 120 triệu

Times Dental là Viện niềng răng số 1 Hà Nội ưu đãi Niềng Răng Trọn Gói 9 Triệu/2Hàm không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Miễn phí: khám, tư vấn, chụp phim
CHi tiết LH :

*******************************

Viện nha khoa quốc tế Times Dental .

Địa chỉ : 105 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội.

Hotline : 0915 105 105 .

Gọi ngay
bản đồ nhà trọ">