Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ biến mang lại hiệu quả cao hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là phương pháp có chi phí hợp lý với đa số khách hàng.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Đây là phương pháp niềng răng được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể như:

– Mắc cài kim loại truyền thống

Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ gồm nhiều mắc cài và dây cung bằng kim loại để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng đều đẹp và cân đối khớp cắn. Mắc cài kim và dây cung loại được làm bằng hợp kim không gỉ, độ bền cao rất chắc chắn nên an toàn và không dị ứng, kích ứng với cơ thể.

Không chỉ có vậy, mắc cài kim loại truyền thống mang lại hiệu quả chỉnh nha cao. Với độ bền và cứng chắc cao nên giúp đảm bảo quá trình kéo răng hiệu quả và liên tục. Đồng thời, đây là loại mắc cài rất khó bị vỡ hoặc bung nên đảm bảo hiệu quả chính nha cho khách hàng.

Tuy nhiên, loại mắc cài này có hạn chế là không được thẩm mỹ như mắc cài sứ hay niềng trong suốt. Ngoài ra, lúc đầu người niềng răng sẽ có cảm giác khó chịu. Một thời gian  sau thì cảm giác này sẽ không còn.

– Mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Đây là loại mắc cài còn có tên gọi khác là mắc cài tự buộc. Mắc cài tự đóng là phương pháp được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Vì vậy, phương pháp này giữ được những ưu điểm của phương pháp thông thường.

Tuy nhiên, điểm khác duy nhất của loại mắc cài này là sử dụng khóa tự đóng tích hợp trên mắc cài. Do đó, thay vì phải thay dây thun như mắc cài truyền thống thì mắc cài tự buộc có chốt cố định dây cung. Vì vậy, nắp trượt sẽ giữ dây cung cố định chắc chắn hơn và hạn chế vấn đề giãn thun, vướng víu…

Hiệu quả của mắc cài tự buộc tương tự như mắc cài truyền thống. Đồng thời cũng giúp khắc phục các trường hợp răng hô móm, thưa, lệch lạc… Tuy nhiên, hạn chế của loại mắc cài này là thẩm mỹ không cao như mắc cài sứ. Đồng thời, người niềng cần thời gian đầu để thích nghi.

– Mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi. Loại mắc cài này có cấu tạo giống với mắc cài kim loại truyền thống. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là vị trí đặt mắc cài. Với mắc cài mặt trong, thay vì gắn mắc cài ngoài mặt răng thì bác sĩ sẽ gắn vào mặt trong của răng. Phương pháp này giúp bệnh nhân tự tin khi giao tiếp.

Mắc cài kim loại mặt trong

Mắc cài kim loại mặt trong

NIỀNG RĂNG Ở NHA KHOA NÀO UY TÍN, GIÁ HỢP LÝ HIỆN NAY?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ niềng răng khác nhau. Trong đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế  Times Dental là một trong những địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý. Tại nha khoa hiện đã thực hiện niềng răng thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Kể cả những trường hợp khó vẫn sở hữu một hàm răng đều đẹp với thẩm mỹ cao.

Không những thế, Times Dental còn được biết đến với nhiều ưu thế nổi bật như:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình niềng răng hiệu quả và nhanh chóng.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên chỉnh nha.

– Quy trình khám và chỉnh nha chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

– Chi phí niềng răng hợp lý phù hợp với từng tình trạng răng cụ thể.

 

 

 

Gọi ngay
bản đồ nhà trọ">